Products >> น้ำมันหล่อลื่นอุตสาหกรรม

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

 • (Hydraulic oil No.32,46,68,100)

  บางจาก ไฮดรอลิคในงานอุตสาหกรรม หล่อลื่น เครื่องอัดลม-แวกกั้มปั๊มชนิดลูกสูบ เกียร์ อุตสาหกรรมความเร็วสูง งานเบา ระบบ หล่อลื่นแบริ่งแบบหมุนเวียน ระบบนิวเมติกในงานอุตสาหกรรม หล่อลื่นปั๊มขนาดเล็ก และระบบหล่อลื่นแบริ่งแบบหมุนเวียน และมอเตอร์ระบบไฮดรอลิคทั่วไป

 • น้ำมันเกียร์อุตสาหกรรม
  (Industrial Gear Oil No.68,100,150,220,320,460,680)

  บางจาก เกียร์อุตสาหกรรม อีพี เป็นน้ำมันเกียร์อุตสาหกรรมชนิดผสมสารเพิ่มคุณภาพรับแรงกดสูงป้องกันการสึกหรอของเฟืองเกียร์ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ต้องทำงานหนัก อุณหภูมิสูง ด้วยโหลดที่มีแรงกดสูงหรือมีแรงกระแทก
  บางจาก เกียร์อุตสาหกรรม โอจีแอล เป็นน้ำมันเกียร์อุตสาหกรรมชนิดผสมกราไฟต์สารช่วยยึดการเกาะติดและสารเพิ่มคุณภาพรับแรงกดสูงให้ฟิล์มสารหล่อลื่นช่วยป้องกันการสึกหรอของเฟืองเกียร์ในเครื่องจักรอุตสาหกรรมที่ต้องทำงาน ในสภาวะงานหนักหรือมีแรงกระแทก

 • น้ำมันหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศ
  (Compressor Oil No.32,46,68,100)

  บางจาก คอมปา ซินเธติก อาร์ที น้ำมันหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศชนิดสังเคราะห์ ผลิตขึ้นจากน้ำมันพื้นฐานสังเคราะห์ชนิด PAO (Polyalphaolefin) ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ผสมสารเพิ่มคุณภาพเพื่อให้มีประสิทธิภาพ
  บางจาก แอร์คอมเพรสเซอร์ออยล์ เป็นน้ำมันหล่อลื่นเครื่องอัดอากาศ ผลิตขึ้นจากน้ำมันพื้นฐานชั้นเยี่ยมประเภทเกิดคาร์บอนต่ำ ผสมสารเพิ่มคุณภาพเพื่อให้มีประสิทธิภาพ

 • น้ำมันหล่อลื่นสำหรับงานแสตมป์ปิ้ง
  (Stamping Oil)

  บางจากแสตมป์ปิ้งออยล์ 80 เป็นน้ำมันหล่อลื่นที่ปราศจากกลิ่นเหมาะสำหรับงานขึ้นรูปโลหะ, เจาะรูโลหะ และงานโลหะขนาดเบา น้ำมันบางจากแสตมป์ปิ้งออยล์ 80 เป็นน้ำมันความหนืดต่ำชนิดระเหยแห้งเองโดยไม่ต้องล้างเหมาะสำหรับงานขึ้นรูปโลหะอย่างบาง โดยเฉพาะโลหะอลูมิเนียม, ทองเหลือง, ทองแดง และเหล็ก น้ำมันนี้ได้มีการเพิ่มสารคุณภาพป้องกันแรงกดกระแทกสังเคราะห์เพื่อให้ได้คุณภาพยอดเยี่ยม

 • น้ำมันถ่ายเทความร้อน
  (Heat - Transfer oil)

  บางจาก น้ำมันถ่ายเทความร้อน เป็นน้ำมันคุณภาพสูงที่ใช้ในระบบถ่ายเทความร้อน สามารถต้านทานการรวมตัวกับออกซิเจนได้ดี ไม่สลายตัวที่อุณหภูมิสูง อายุการใช้งานยาวนาน มีความหนืดต่ำ ถ่ายเทความร้อนได้ดี นอกจากนี้ยังมีความดันไอต่ำ เพื่อลดการระเหยหาย สามารถใช้งานได้ในระบบที่มีอุณหภูมิสูงถึง 320°C

 • น้ำมันชุบป้องกันสนิม
  (Rust Prevention Fluids )

  บางจาก รัสพรูฟ 533 : ใช้สำหรับงานป้องกันสนิมชนิดผสมตัวทำละลาย เหมาะสำหรับงานที่ต้องการฟิมล์บางๆ สำหรับชิ้นงานที่เก็บในร่ม มีความปลอดภัยสูงเนื่องจากมีจุดวาปไฟสูงกว่า 532
  บางจาก รัสพรูฟ 532 : เหมาะสำหรับชิ้นงานที่ต้องการ คุณสมบัติในการระเหยแห้งเร็ว

 • น้ำมันหล่อลื่นเครื่องเทอร์ไบน์
  (Turbine oil No.32,46,68,100)

  บางจาก เทอร์ไบน์ เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องกังหันไอน้ำ กังหันก๊าซ และกังหันน้ำ ที่มีคุณภาพ ยอดเยี่ยม อันเป็นผลรวมจากการเลือกสรรน้ำมันพื้นฐานที่ผ่านขบวนการกลั่นมาเป็นพิเศษ และสารเพิ่มคุณภาพ

 • น้ำมันหล่อลื่นระบบรางเลื่อน
  (Slideway Oil No.32,68,220)

  บางจาก สไลด์เวย์ เป็นน้ำมันหล่อลื่นสำหรับเครื่องจักรแท่นรางเลื่อน ผสมสารเพิ่มความลื่น (Friction Modifiers) ที่ช่วยลดแรงเสียดทานทำให้ชิ้นงานเคลื่อนไหวได้โดยง่าย สารจับเกาะ (Tackiness Agent) ทำให้ฟิลม์น้ำมันไม่หลุดกระเด็นเมื่อมีการเคลื่อนไหวของชิ้นงาน และสารเพิ่มคุณภาพ

 • น้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดผสมน้ำ
  (Cutting fluids oil)

  บางจาก คัตติ้งฟลูอิด ซีบี เป็นน้ำมันหล่อเย็น และหล่อลื่นเอนกประสงค์ สำหรับงานตัด กลึง เจียร์ เลื่อย โลหะทุกชนิด ใช้ป้องกันการสึกหรอของหัวมีดตัดโลหะและช่วยระบายความร้อนได้ดี มีสารช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ซึ่งมีคุณสมบัติทำให้มีอายุการใช้งานนานกว่าน้ำมันหล่อเย็นแบบเก่าทั่วไป รวมทั้งยังสามารถ ช่วยปกป้องชิ้นงานโลหะไม่ให้เกิดสนิมระหว่างการใช้งานได้ดีเยี่ยม
  บางจาก ไกรดิ้ง ฟลูอิด น้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดผสมน้ำ สูตรปราศจาก ฟีนอล ไนไตร และ คลอรีน ผสมน้ำเป็นสีน้ำนม สามารถประยุกต์ ใช้กับงานโลหะได้หลากหลายประเภท โดยเหมาะเป็นพิเศษสำหรับงานตัดและขัดผิว ของโลหะที่เป็นเหล็ก และโลหะอื่นๆ มีคุณสมบัติในการต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเยี่ยม เข้ากับน้ำได้ดีโดยไม่แยกตัว มีสารต้านทานการเติบโตของแบคทีเรีย และ มีสารต้านทานการเกิดฟอง ทำให้เกิดฟองในระบบน้อย
  บางจากไกรดิ้ง ฟลูอิด เอ แล เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดผสมน้ำ มีคุณสมบัติการหล่อลื่นสูง ไม่มีส่วนผสม ของคลอรีน มีคุณสมบัติป้องกันการกัดกร่อนและมีสารเพิ่มคุณภาพรับแรงกดสูง (EP) ทำให้หล่อลื่นได้โดยมีคุณสมบัติ สามารถป้องกันการสึกหรอ ประยุกต์ใช้กับงานได้หลากหลายชนิด โดยใช้ได้กับ อลูมิเนี่ยม เหล็กกล้า

 • น้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดที่เป็นน้ำมันล้วน
  (Neat - Cutting oil)

  บางจาก นีทคัท เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วน ผสมสารเพิ่ม คุณภาพรับแรงกดสูงประเภทคลอรีน ( Chlorinated EP ) , สารป้องกันการเกิดปฏิกริยารวมตัวกับออกซิเจน, สาร ป้องกันการเกิดสนิมและสารป้องกันการเกิดฝอยละออง
  บางจาก นีทคัท FS เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วน ที่ผลิตจากน้ำมันปิโตรเลียมคุณภาพสูง ผสมสารเพิ่มคุณภาพ อาทิเช่น สารเพิ่มคุณภาพที่ช่วยรับแรงกดสูงประเภท ซัลเฟอร์ (Calcium Sulfonate) , สารป้องกันการเกิดปฏิกริยารวมตัวกับ ออกซิเจน, สารป้องกันการเกิดสนิม
  บางจาก นีทคัท AM 32S เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วน ที่ผลิตจาก น้ำมันปิโตรเลียมคุณภาพสูง ผสมสารเพิ่มคุณภาพรับแรงกดสูงประเภท ซัลเฟอร์ (Calcium Sulfonate) , สารป้องกันการเกิด ปฏิกริยารวมตัวกับออกซิเจน, สารป้องกันการเกิดสนิม โดยมีสารป้องกันการเกิดละอองฝอยของน้ำมันเป็นพิเศษ
  บางจาก นีทคัท MP เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วนสูตรพิเศษ ที่ผลิตจากน้ำมันปิโตรเลียมคุณภาพสูงผสมสารเพิ่มคุณภาพ อาทิเช่น สารเพิ่มคุณภาพประเภท ฟอสฟอรัสและเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติด้านการหล่อลื่นให้ดีเยี่ยม , ปกป้องการเกิดปฏิกริยากับความร้อน , ป้องกันการเกิดสนิม บางจาก นีทคัท MP ปราศจากสีและกลิ่น ทำให้สะดวกต่อการใช้งาน
  บางจาก นีทคัท AM 16P เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วนสูตรพิเศษ ที่ผลิตจากน้ำมันปิโตรเลียมคุณภาพสูงผสมสารเพิ่มคุณภาพ อาทิเช่น สารเพิ่มคุณภาพประเภท ฟอสฟอรัสและเอสเตอร์ที่ช่วย เพิ่มคุณสมบัติด้านการหล่อลื่นให้ดีเยี่ยม , ปกป้องการเกิดปฏิกริยากับความร้อน , ป้องกันการเกิดสนิม และสารเพิ่มคุณภาพพิเศษ ที่ช่วยป้องกันการเกิดละอองฝอยของน้ำมันเป็นพิเศษ บางจาก นีทคัท AM 16P ปราศจากสีและกลิ่นทำให้สะดวกต่อการใช้งาน
  บางจาก นีทคัท HDF เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วนสูตรพิเศษ ที่ผลิตจากน้ำมันปิโตรเลียม คุณภาพสูงผสมสารเพิ่มคุณภาพ อาทิเช่น สารเพิ่มคุณภาพประเภท ฟอสฟอรัสและเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติด้านการหล่อลื่นให้ดีเยี่ยม , ปกป้องการเกิด ปฏิกริยากับความร้อน , ป้องกันการเกิดสนิม สามารถใช้ได้กับงานปานกลางถึงงานหนัก ออกแบบมาพิเศษสำหรับชิ้นงานที่เป็นเหล็ก
  บางจาก นีทคัท HDM เป็นน้ำมันตัดกลึงโลหะชนิดน้ำมันล้วนสูตรพิเศษ ที่ผลิตจากน้ำมันปิโตรเลียม คุณภาพสูงผสมสารเพิ่มคุณภาพ อาทิเช่น สารเพิ่มคุณภาพประเภท ฟอสฟอรัสและเอสเตอร์ที่ช่วยเพิ่มคุณสมบัติด้านการหล่อลื่นให้ดีเยี่ยม , ปกป้องการเกิด ปฏิกริยากับความร้อน , ป้องกันการเกิดสนิม

 • น้ำมันสังเคราะห์สำหรับอุตสาหกรรมอาหาร
  (Synthetic Food-Grade Lubricants)

  บางจาก จัสมิน 2 เป็นจาระบีคุณภาพสูงชนิดอลูมิเนียมคอมเพล็กซ์พัฒนาขึ้นสำหรับหล่อลื่นเครื่องจักรต่างๆ ในอุตสาหกรรมอาหาร ได้รับการรับรองคุณภาพตามสถาบันอาหารและยาแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา USDA H-1 และ FDAregulation 178.3570 ประกอบด้วยสารเพิ่มคุณภาพรับแรงกดสูงและสารป้องกันการสึกหรอซึ่งปกป้องการกัดกร่อน ป้องกันปฎิกิริยากับออกซิเจน

 • จารบีสำหรับงานอุตสาหกรรม
  (Industrial Greases No.0,1,2,3)

  บางจาก เอ็มจี เป็นจาระบีคุณภาพสูง ผลิตจากสารอนินทรีย์ดินเหนียวประกอบด้วย Molybdenum Disulphide และ Graphite ให้ประสิทธิภาพของการหล่อลื่นที่อุณหภูมิสูง ทนต่อการชะล้างของน้ำได้ดี นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติในการรับแรงกระแทก ทนต่องานหนัก และต้านทานการกัดกร่อน
  บางจาก คอมเพล็กซ์ อีพี เป็นจาระบีอเนกประสงค์ ทนต่อความร้อนสูง ประเภทสบู่ลิเธียมคอมเพล็กซ์ ออกแบบสำหรับสภาพการใช้งานหนัก อุณหภูมิสูง ประกอบด้วยสารรับแรงกดสูงและสารต้านทานการสึกหรอ ใยเหนียว และ สารต้านทานการชะล้างจากน้ำ
  บางจาก ไลแลค อีพี เป็นจาระบีอเนกประสงค์ คุณภาพสูง ประเภทสบู่ลิเธียม มีเนื้อละเอียด ทนน้ำและทนความร้อนได้สูง ทนต่อการรวมตัวกับอ๊อกซิเจน ป้องกันการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยม และผสมสารรับแรงกดสูง จึงเหมาะกับงานที่รับแรงกดและแรงกระแทกสูงได้เป็นอย่างดี มีความข้นเหนียวคงที่ ให้การหล่อลื่นสมบูรณ์มีประสิทธิภาพตลอดเวลา
  บางจาก แซสซิส 2 เป็นจาระบีคุณภาพสูง ประเภทสบู่แคลเซียมมีเนื้อละเอียด ทนน้ำและทนความร้อนได้ปานกลาง มีใยเหนียวเกาะติดโลหะได้ดี ป้องกันการกัดกร่อนได้ดีเยี่ยมให้การหล่อลื่นที่ดีและมีประสิทธิภาพ

 • น้ำมันระบบหมุนเวียนและแบริ่ง
  (Circulating and bearing oil)

  บางจาก อาร์แอนด์โอ เป็นน้ำมันหล่อลื่นผลิตขึ้นจากน้ำมันพื้นฐานชั้นเยี่ยมที่ผ่านขบวนการกลั่นมาเป็นพิเศษไม่ทำปฏิกิริยาต่อโลหะทองเหลืองและเงิน นอกจากนี้ยังผสมสารเพิ่มคุณภาพเพื่อให้มีประสิทธิภาพ หล่อลื่นแบบหมุนเวียน แบริ่งต่างๆ ห้องเกียร์งานเบาเครื่องอัดลมแบบลูกสูบ และระบบไฮดรอลิคที่ไม่ต้องการสารเพิ่มคุณภาพสังกะสีที่จะทำอันตรายต่อโลหะทองเหลืองและเงิน

 • น้ำมันหล่อลื่นหม้อแปลงไฟฟ้า
  (Transformer oil)

  บางจาก ทรานส์ฟอร์เมอร์ ออยล์ II เป็นน้ำมันหม้อแปลงไฟฟ้าคุณภาพสูง ผลิตจาก ALKYL BENZENE คุณภาพเยี่ยม มีคุณสมบัติในการเป็นฉนวนและระบายความร้อนเพื่อรักษาสภาพของหม้อแปลงไฟฟ้าได้ดีบริษัท โกลบอล เอเซีย แปซิฟิก จำกัด

22/3 ม.7 ต.บ้านปึก อ.เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี 20130
โทร : 038-144-781 แฟกซ์ : 038-144-782-3
ฮอตไลน์ : 080-545-6946
อีเมล์ : globalasiapacific@gmail.com
เปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ 08.00-17.00 น.

พันธมิตรทางธุรกิจ

แผนผังเว็บไซต์

   » Home
   » About Us
   » Product
   » MSDS
   » Contact Us


Designed By Simlysis © All Rights Reserved. Global Asia Pacific Co.,Ltd. รับออกแบบเว็บไซต์